×
Quạt trần cao cấp Ceiling Fans
Quạt công nghiệp
Ứng dụng
Tư vấn
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Công nghệ Nitroseal của Powerfoil X3.0

POWERFOIL X3.0 sử dụng công nghệ Nitroseal độc quyền
Quạt trần dành cho công nghiệp và sản xuất chế biến
Xem thêm Powerfoil X3.0

Động cơ Nitroseal là một loại động cơ được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại, như trong máy nén khí, máy bơm và các thiết bị khác.

Động cơ Nitroseal hoạt động bằng cách sử dụng chất lỏng Nitroseal để tạo ra một màng mỏng phủ trên bề mặt của các bộ phận chuyển động. Khi động cơ được kích hoạt, các bộ phận chuyển động này sẽ tiếp xúc và ma sát với nhau, tạo ra nhiệt và mài mòn.

Tuy nhiên, lớp Nitroseal phủ trên bề mặt này sẽ giúp giảm ma sát và hạn chế sự mài mòn, giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của động cơ.

Chất lỏng Nitơ công nghiệp được bơm vào trong động cơ thông qua hệ thống bơm và các khe hở trên bề mặt bộ phận chuyển động. Sau đó, chất lỏng Nitơ sẽ tự động truyền qua các khe hở để tạo thành một màng mỏng phủ trên bề mặt bộ phận chuyển động. Màng

Nitroseal được tạo ra từ các chất bôi trơn và chất phủ bề mặt, giúp giảm ma sát và chống mài mòn. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt và chống oxi hóa, giúp bảo vệ bề mặt của các bộ phận chuyển động khỏi sự hư hại do nhiệt độ và sự oxi hóa.

Tóm lại, động cơ Nitroseal hoạt động bằng cách sử dụng chất lỏng Nitroseal để tạo ra một lớp phủ bề mặt trên các bộ phận chuyển động, giúp giảm ma sát và mài mòn, tăng tuổi thọ và hiệu suất của động cơ.

Dòng sản phẩm quạt treo trần sử dụng động cơ Nitroseal

Video giới thiệu công nghệ hộp số truyền động NitroSeal từ STÖBER

Liên hệ

Hỗ trợ

Tư vấn

Giảm giá

Hotline

Hỗ trợ

QR code

Chia sẻ

Menu

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập