×
Quạt trần cao cấp

Khi bạn mua hàng từ nhà phân phối Hamilton Air/Hồ Gia Phát. Quý khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt với chi phí cụ thể sau khi khảo sát thực tế. Ngoài ra, các dòng quạt trần dân dụng có sải cảnh nhỏ hơn 2,1m sẽ được hướng dẫn lắp đặt miễn phí. Chi phí lắp đặt trọn gói từ 500k-1000k nếu có phát sinh.

Thời gian bảo hành quạt được thực hiện và theo yêu cầu của hãng Big Ass Fans. Tùy theo vị trí lắp đặt Indoor/Outdoor nhà sản xuất có chính sách bảo hành khác nhau. Xem thêm về Bảo hành sản phẩm

Phần mềm SpecLab là công cụ độc quyền thiết kế của hãng Big Ass Fans. Dựa trên tiêu chuẩn ASHRAE Standard 55 - dựa trên tiêu chuẩn cảm nhận nhiệt của con người thông qua luồng gió (air speed - m/s) làm mát của quạt. SpecLab sẽ dựa trên nền nhiệt độ, độ ẩm của khu vực làm mát, đồng thời kết hợp bảng vẽ thiết kế sẽ phân tích ra CFD simulation nhằm giải quyết cho đơn vị tư vấn, chủ sở hữu sẽ nhận biết vùng làm mát theo nền nhiệt CFD.

Xem file mẫu phân tích (CFD template)

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt trọn gói cho Nhà Hàng, Xưởng, Nhà Máy... Ở bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc. Công ty của chúng tôi sẽ cử kỹ thuật có chuyên môn đi khảo sát toàn bộ sau đó báo giá trọn gói. Liên hệ hotline (028.73033369 ext 3)

Quạt trần công nghiệp
Quạt công nghiệp
Hỗ trợ
Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.
Tìm kiếm bài viết
Những bài viết liên quan

Hướng dẫn lắp đặt quạt trần Haiku từ hãng Big Ass Fans đầy đủ và chi tiết

Đăng tải11/03/2021 bởi 1288
Yêu thích0

Quạt trần thông minh Haiku là thương hiệu quạt của hãng Big Ass Fans (nhà sản xuất quạt tiết kiệm năng lượng lớn nhất thế giới) thiết kế, sản xuất tại Hoa Kỳ là quạt trần có hiệu suất, hoạt động êm và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Khi ra mắt cách đây gần một thập kỷ, Haiku đã làm chao đảo thị trường quạt dân dụng với thiết kế thủ công, hoạt động êm ái và chức năng rộng rãi — những cải tiến đã mang về cho nó hơn 75 giải thưởng quốc tế và được vinh danh là quạt trần hiệu quả nhất thế giới và thông minh đầu tiên quạt trần.

Tại Việt Nam, HGP là nhà phân phối độc quyền quạt trần Haiku, bài viết Hướng dẫn lắp đặt quạt trần Haiku từ hãng Big Ass Fans đầy đủ và chi tiết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và lắp đặt quạt trần Haiku tại ngôi nhà của mình.

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ VÀ KIỂM TRA TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN HAIKU

KIỂM TRA THÔNG SỐ KỸ THUẬT
*Kiểm tra nhãn dán trên quạt để đảm bảo quạt được lắp đặt với điện áp chính xác

DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ

  • Thang
  • Dụng cụ cắt dây
  • Tua vít Phillips
  • Bộ khóa HEX
  • Cờ lê

TỔNG QUAN CÁC BỘ PHẬN:

a. Lắp khung
b. Hộp điều khiển
c. Nắp dây
d. Vòng khuếch tán đèn LED
e. Gắn bi & phần cứng cắt nắp dưới
f. Vòng che dưới
g. Vòng che trên
h. Ống nối 
i. Bộ phận động cơ
j. (3) Airfoils
k. Điều khiển từ xa
l. Gói lắp đặt

PHẦN CỨNG

Phần cứng và công cụ cần thiết để cài đặt được đóng gói trong gói phần cứng. Phần cứng bên dưới hiển thị ở kích thước thực tế.

ĐẢM BẢO BẠN ĐÃ TẮT NGUỒN ĐIỆN

LƯU Ý:
Việc lắp đặt cần có kiến ​​thức cơ bản về điện. Liên hệ với một thợ điện được cấp phép nếu bạn không THUẦN THỤC khi thực hiện công việc điện!


1. TẮT NGUỒN ĐIỆN:
- Ngắt nguồn điện đến vị trí đặt quạt trước khi đấu dây quạt
- Phương tiện để ngắt kết nối phải được kết hợp trong hệ thống dây điện cố định phù hợp với các quy tắc đi dây.
- Nếu được yêu cầu bởi mã điện địa phương của bạn, một thợ điện phải lắp quạt.*(USA)

2. Nếu bạn đang lắp đặt quạt vào hộp ổ cắm, nó phải phù hợp để hỗ trợ quạt. Nếu không có hộp ổ cắm tại vị trí đặt quạt, hãy lắp một hộp trên trần hoặc dầm.

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT KHUNG LẮP CHO QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

Giữ chặt khung lắp (a) vào hộp ổ cắm (b) bằng các vít đi kèm với hộp ổ cắm (c). Phần cứng hộp đầu ra:
c. Vít (đi kèm với hộp ổ cắm) 

BƯỚC 3: CHUẨN BỊ LẮP AIRFOILS CHO QUẠT TRẦN HAIKU

1 Quạt có đèn: Để có ánh sáng dịu hơn, hãy tháo thấu kính màu trắng và lắp thấu kính màu khói trước khi gắn các cánh tản nhiệt.

a. Xoay để gỡ cài đặt thấu kính màu trắng.
b. Xoay thấu kính màu khói để khóa đúng vị trí.

BƯỚC 4: LẮP CÁC CÁNH (AIRFOILS) THEO SỐ THỨ TỰ

1. Đặt cụm động cơ (a) trên đùi của bạn. Di chuyển theo chiều kim đồng hồ, cài đặt từng airfoil (b) với phần cứng được cung cấp. Vặn các vít đến 2,5 N · m (22,1 in · lb). Không sử dụng các công cụ điện để lắp đặt các cánh tản nhiệt, và không vặn quá chặt các vít! Việc siết quá chặt các vít có thể làm cho các tấm đệm khí bị cong vênh và làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Phần cứng Airfoil: c. (6) Vít M5 với vòng đệm hãm có răng 2. Quạt không có đèn: Đặt nắp mô tơ (d) lên trên mô tơ, sau đó đặt hai tay lên trên nắp và xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa cố định.

BƯỚC 5: CÀI ĐẶT THE LOWER EARTH/ DÂY TIẾP ĐỊA CHO QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

1. Hạ ống nối dài (a) xuống trục động cơ. Đảm bảo nhãn dán mũi tên màu vàng trên ống nối dài được căn chỉnh với nhãn dán trên động cơ.
2.Tháo vít và thẻ nối đất khỏi trục động cơ. Cố định dây nối đất / dây nối đất vào trục động cơ bằng vít cố định (b). Kết nối đầu nối thuổng cái màu vàng / Mặt đất (c) với đầu nối nam (d) trên động cơ.

LƯU Ý CÀI ĐẶT DÂY CÁP AN TOÀN
Kết cấu nhà được chấp nhận bao gồm một dầm gỗ hoặc một thanh giằng bằng kim loại được bảo đảm giữa hai dầm. Trong một số trường hợp, có thể cần phải lắp đặt thêm cấu trúcvật liệu để cung cấp các điểm đính kèm.

BƯỚC 6: KẾT NỐI DÂY ĐỘNG CƠ VÀ ỐNG NỐI AN TOÀN

1. Tháo dây buộc giữ dây nịt vào ống nối dài. Cắm hai dây nịt lớn (a) vào ổ cắm trên động cơ. Cắm dây nịt nhỏ, dây đực (b) vào dây nịt cái từ trục động cơ.
2. Căn chỉnh các lỗ bu lông trên ống nối dài với các lỗ trên trục động cơ, sau đó cố định ống bằng phần cứng và cờ lê được cung cấp.
Gắn phần cứng:
c. Bu lông M8
d. Vòng đệm M8
e. Đai ốc nylock M8

3. Để loại bỏ tình trạng chùng, kéo nhẹ các dây cáp ở đầu ống nối dài.

BƯỚC 7: LẮP CÁC ỐP BẢO VỆ CHO QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

1. Đặt vòng nắp dưới (a) xung quanh ống nối dài, đặt nó nằm đều trên động cơ. Cần có một khoảng cách rất nhỏ giữa nắp và các cánh thoát khí. Xoay vòng nắp theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó dừng lại.
2. Luồn dây qua lỗ ở phần nắp dưới (b), sau đó trượt phần cắt xuống ống kéo dài, đặt nó nằm đều trên vòng nắp.
3. Căn chỉnh các lỗ vít trên phần trang trí với các lỗ vít của động cơ, sau đó cố định phần trang trí vào vị trí bằng các vít được cung cấp (c).
Phần cứng nắp dưới:
c. (2) Vít M3.5 sơn

BƯỚC 8: LẮP ĐẶT VÒNG KHUẾCH TÁN ĐÈN LED, NẮP ĐI DÂY, VÀ BÓN GẮN CỐ ĐỊNH

LƯU Ý:
- Trượt vòng khuếch tán đèn LED (a), nắp đi dây (b) và bóng gắn (c) xuống ống nối dài (theo thứ tự đó), đặt chúng trên trung tâm quạt.
Không đặt vòng khuếch tán đèn LED vào vỏ dây ở bước này!

BƯỚC 9: GẮN BÓNG CỐ ĐỊNH

1. Chèn chốt thép (a) vào lỗ ở đầu ống nối dài, sau đó trượt quả cầu lắp lên trên, đặt chốt thép vào các khe bên trong của quả bóng.
Gắn bóng phần cứng:
a. Chốt thép

2. Chèn nêm (b) vào quả cầu lắp như hình minh họa, sau đó cố định nêm bằng vít (c). Vặn chặt vít đủ để ngăn chuyển động giữa bóng lắp và ống nối dài. Không vặn quá chặt vít.
Gắn bóng phần cứng:
b. Nêm
c. Vít tự khai thác 4 mm

BƯỚC 10: CHUẨN BỊ TREO QUẠT

BƯỚC 11: CÀI ĐẶT THE UPPER EARTH/ DÂY TIẾP ĐỊA

Luồn dây nối đất từ ống nối dài (a) ra bên ngoài giá đỡ. Cố định đầu dây nối đất (b) vào giá đỡ bằng vít (c).

LƯU Ý VỀ CÀI ĐẶT DÂY CÁP AN TOÀN

Bạn có thể được yêu cầu cố định quạt trực tiếp vào cấu trúc xây dựng nếu mã an toàn địa phương của bạn yêu cầu. Kiểm tra mã địa phương của bạn! Tham khảo tờ hướng dẫn Cáp an toàn đi kèm với hướng dẫn này để biết thêm thông tin.* (USA)

Kết cấu nhà được chấp nhận bao gồm một dầm gỗ hoặc một thanh giằng bằng kim loại được bảo đảm giữa hai dầm. Trong một số trường hợp, có thể cần phải lắp đặt thêm cấu trúc
vật liệu để cung cấp các điểm đính kèm.

BƯỚC 12: TIẾN HÀNH ĐẤU DÂY CHO QUẠT

LƯU Ý:
Đảm bảo rằng nguồn điện đã được ngắt trước khi đấu dây cho quạt!
Không kết nối quạt với nguồn điện bị hỏng! Đừng cố gắng tự giải quyết các sự cố về điện. Tham khảo ý kiến của thợ điện có chuyên môn nếu không chắc chắn về cách lắp đặt điện của quạt này.
1. Thực hiện các kết nối điện bằng cách cố định dây nguồn vào các đầu lỏng lẻo của dây nịt (a) bằng các đai ốc được cung cấp.
2. Kiểm tra kết nối bằng cách kéo nhẹ dây.
3. Cắm dây điện và đai ốc vào hộp ổ cắm. 

BƯỚC 13: LẮP HỘP ĐIỀU KHIỂN CHO QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

1. Chèn hộp điều khiển (a) vào giá đỡ như minh họa. Hãy cẩn thận không để kẹp dây giữa giá đỡ và hộp điều khiển!
2. Đính đèn báo LED (b) vào khe hở trên giá đỡ. Đảm bảo rằng nó được đặt an toàn.

BƯỚC 14: KẾT NỐI HỘP ĐIỀU KHIỂN

1. Kết nối dây nịt từ hộp điều khiển (a) với dây nịt từ hộp nối (b).
Bóc lớp mặt sau của băng dính hai mặt (c) trên giá đỡ, sau đó dán dây nịt vào băng.
2. Kết nối dây nịt từ ống nối dài (d) với ổ cắm tương ứng (e) trên hộp điều khiển.

BƯỚC 15: LẮP ỐP BẢO VỆ CHO QUẠT

1. Trượt nắp đi dây (a) lên trên ống mở rộng, căn chỉnh các nhãn dán mũi tên màu vàng sao cho đỉnh của nắp đi dây nằm ngang với giá đỡ. Đảm bảo rằng ổ cắm chỉ báo LED hiển thị qua lỗ trong nắp (b).
2. Đảm bảo rằng tất cả hệ thống dây điện đều được cắm vào vỏ dây, sau đó cố định nắp bằng các vít được cung cấp (c).
Phần cứng vỏ bọc dây:
c. (4) Vít nắp đầu ổ cắm M43. Trượt vòng khuếch tán đèn LED (d) lên trên ống nối dài và cắm đầu nối vào ổ cắm chỉ báo LED qua lỗ mở (b) trên nắp đấu dây.
Đảm bảo các tab trên vòng khuếch tán được gắn chặt vào đúng vị trí.

BƯỚC 16: TIẾN HÀNH KIỂM TRA QUẠT

Không để điều khiển từ xa tiếp xúc với mưa hoặc nước. Bật nguồn cho vị trí quạt và kiểm tra chức năng bằng điều khiển từ xa. Bật quạt và kiểm tra tốc độ cũng như độ sáng của đèn *.

Tại Việt Nam, Hamilton Air là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp, quạt trần cánh gỗ, hãy liên hệ tổng đài 0909 899 367 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Kiểu mẫu tương tự
Những bài viết liên quan