×
Nhận xét gần đây
Chưa có nhận xét
Tìm kiếm bài viết
Những bài viết liên quan

Phòng khách đã lắp máy lạnh thì có nên lắp thêm quạt trần?

Đăng tải29/03/2021 by 134
Yêu thích0

Phòng khách có máy lạnh thì có nên lắp thêm quạt trần không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng gửi đến fanpage của chúng tôi, khách hàng luôn mong muốn mua được các mẫu quạt trần chất lượng có thể khắc phục được các nhược điểm của máy lạnh đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng, nhưng lại đắn đo không biết việc lắp đặt quạt trần có thực sự tốt hay không?

Hiểu được được điều đó, bài viết này sẽ giúp Quý khách giải đáp được các thắc mắc trên. Tự đó chọn mua được cho mình những mẫu quạt trần phòng khách phù hợp.

Quạt trần phòng khách 

Tính thẩm mỹ khi lắp quạt trần phòng khách

Nói đến quạt trần, phải nói đến tính thẩm mỹ và hơn hết phải xác phong cách quạt trần phải hài hòa với phong cách tổng thể của phòng khách. Hầu hết các mẫu máy lạnh trên thị trường chỉ được thế kế theo một mẫu hình, kiểu dáng chung nên khả năng thẩm mỹ gần như không có.

Vì thế, quạt trần phòng khách với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển, hiện đại, tối giản… sẽ làm một điểm nhấn không thể bỏ qua khi khách đến thăm nhà, đồng thời cũng thể hiện được cá tính và chất riêng của gia chủ.

Tham khảo bài viết: Những lưu ý nằm lòng trước khi chọn mua Quạt trần phòng khách

Khả năng tiêu thụ điện của quạt trần phòng khách

Quạt trần tiêu thụ điện ít hơn nhiều so với máy lạnh, chỉ sử dụng 65W mỗi giờ bên cạnh các chi phí bảo hành sửa chữa và tính ứng dụng của quạt trần ưu việt hơn máy lạnh rất nhiều.

Bên cạnh, việc chọn lựa đúng động cơ quạt trần cũng quyết định đáng kể đến hiệu suất tiêu thụ điện của quạt, hiện nay trên thị trường có hai loại động cơ chính cho quạt trần là động cơ ACđộng cơ DC.

Tùy theo nhu cầu gia chủ để chọn động cơ quạt trần phù hợp, tham khảo bài viết chi tiết sauQuạt trần động cơ AC hay quạt trần động cơ DC tốt hơn? Quạt trần ONIX Quạt trần phòng khách phong cách:Quạt trần thông minh HAIKUQuạt trần HAIKU phong cách Scandinavian[Quạt trần HAMCHI hiện đạiQuạt trần HAMACHI phong cách hiện đạiQuạt trần Urchin III bán cổ điểnQuạt trần URCHIN bán cổ điểnQuạt trần Onix tối giảnQuạt trần ONIX phong cách tối giản

Khả năng điều tiết nhiệt độ phòng của quạt trần so với máy lạnh

Nhìn chung, máy lạnh điều tiết nhiệt độ nhanh hơn tùy theo ý muốn của gia chủ, tuy nhiên điều này bắt buộc gia chủ phải thiết phòng cách không gian kín, khả năng làm mát không gian mở không hiệu quả, yêu cầu bảo trì và thao tác vệ sinh đắt đỏ và phức tạp.

Ngược lại với những ưu nhược điểm của máy lạnh, quạt trần có khả năng làm mát không gian mở, chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp. Thao tác vệ sinh cánh quạt động cơ cũng dễ dàng, không làm khô không khí. Phòng khách không lắp quạt trần 

Nhiệt lượng phân tán của phòng khách chỉ sử dụng máy lạnhPhòng khách kết hợp sử dụng quạt trần và máy lạnh 

Nhiệt lượng phân tán của phòng khách sử dụng kết hợp quạt trần và máy lạnh

Vậy phòng khách có máy lạnh có nên lắp thêm quạt trần?

Câu trả lời là Có, việc kết hợp sử dụng máy lạnh và quạt trần sẽ giúp phát huy hết ưu điểm của hai sản phẩm, đồng thời cũng khắc phục những hạn chế của chúng. Quạt trần làm đẹp căn phòng, làm mát cho không gian mở và kết hợp với máy lạnh đưa không khi mát đi đến khắp căn phòng.

Việc kết hợp sử dụng quạt trần và máy lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách. Hy vọng thông qua bài Phòng khách có máy lạnh có nên lắp thêm quạt trần không? Sẽ giải đáp được các thắc mắc của Quý khách.

Quạt trần quan tâm
Những bài viết liên quan
Để lại bình luận
Để lại một câu trả lời

Tư vấn

Maps

Gọi cho chúng tôi

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Sign in