×

Quạt trần Haiku Caramel Bamboo tại Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort Quảng Nam

Đăng tải24/03/2021 bởi 483
Yêu thích1

Dự án lắp đặt quạt trần Haiku tại Shilla Stay Quảng Nam – Đà Nẵng (Shilla Resort)

Shilla Stay Quảng Nam – Đà Nẵng (Shilla Resort) là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, sở hữu bãi biển tuyệt đẹp, nguyên sơ. 

Dự án Shilla Stay Đà Nẵng được chia làm hai khu vực: Khu khách sạn: chiều cao 9 tầng và khu biệt thự: 34 căn biệt thự VIP sang trọng sát bờ biển dành cho những vị khách đẳng cấp tầm cỡ các chính trị gia và các Nguyên thủ Quốc gia. Chủ dự án Shilla Stay Đà Nẵng đã lựa chọn quạt trần Haiku Caramel Bamboo 52 inch từ hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans của Mỹ để lắp đặt cho phòng President VIP của resort. 

Đẳng cấp quạt trần Haiku - quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất thế giới - sánh cùng đẳng cấp không gian quốc tế mà Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Đà Nẵng mang lại.

HAIKU CARAMEL BAMBOO 52 INCH WHITE MOUNT 

Quạt trần Haiku được mệnh danh là Quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất trên thế giới được sản xuất bởi hãng xuất quạt hàng đầu Hoa Kỳ Big Ass Fans, được thế giới công nhận với hơn 75 giải thưởng quốc tê danh giá. 

Quạt trần Haiku bao gồm các cấu hình tiêu biểu như sau: 

  1. Bộ cảm biến công nghệ SenseMe 
  2. Bộ điều khiển Premium Remote 
  3. Tích hợp giọng nói Alexa, Google Assistance 

Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC sử dụng có khả năng tiết kiệm gấp 4 lần so với động cơ truyền thống. 

Đặc biệt với công nghệ senseME độc quyền giúp cho quạt trần Haiku kiểm soát được từng vòng quay, cảm biến nhận dạng giúp cho quạt hoạt động khi có người trong phòng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Quạt trần Haiku USA đã làm hài lòng chủ Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort Quảng Nam. Quý khách hàng đã tin dùng và lắp đặt 2 bộ quạt trần Haiku cho không gian phòng President VIP. 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN HAIKU TẠI PHÒNG PRESIDENT VIP - SHILLA STAY RESORT

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm đến QUẠT TRẦN HAIKU CARAMEL BAMBOO của HGP, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 6336 20 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với HGP "Chất lượng không chỉ là một mục tiêu cuối cùng, mà đó còn là một lời CAM KẾT"

Quạt trần quan tâm
Alexa Echo, Google Assistant
Quạt Trần Trang Trí
0 đ
(1)
Haiku 84", Caramel Bamboo, Satin Nickel Haiku sải cánh 213cm (84 inch) Indoor đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng...
Quạt trần Haiku
39.700.000 đ
(1)
Haiku H 60", Caramel Bamboo, Black Haiku H sải cánh 152 cm (60 inch) đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng nói...

Tư vấn

Maps

Gọi cho chúng tôi

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

QR code

Chia sẻ

Menu

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập