×
Tìm kiếm bài viết
Những bài viết liên quan

Quạt trần Haiku lắp tại Khu đô thị Dương Nội - Hà Đông

Đăng tải23/03/2021 bởi 435
Yêu thích0

Quạt trần Haiku Caramel Bamboo là <>mẫu quạt trần chung cư hiện đại, cũng là mẫu quạt trần phòng khách rất được ưa chọn bởi các khách hàng khi đến showroom của HGP, bởi kiểu dáng hiện đại với thiết kế 3 cánh làm từ tre moso cùng hiệu suất làm mát tuyệt đối với 7 cấp độ gió, cùng khả năng quay đảo chiều thông minh đã được chủ tập đoàn Nam Cường lắp cho nhà của mình tại KDT Dương Nội - Hà Đông.

HGP chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý khách đối với các sản phẩm của HGP, dưới đây là thông tin sản phẩm chi tiết và hình ảnh lắp đặt quạt trần haiku cho Quý khách hàng tham khảo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM HAIKU CARAMEL BAMBOO 52 INCH

HAIKU CARAMEL BAMBOO 52INCH SATIN MOUNT

Quạt trần Haiku được mệnh danh là Quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất trên thế giới được sản xuất bởi hãng xuất quạt hàng đầu Hoa Kỳ Big Ass Fans, được thế giới công nhận với hơn 75 giải thưởng quốc tế danh giá.

Quạt trần Haiku bao gồm các cấu hình tiêu biểu như sau:

  1. Bộ cảm biến công nghệ SenseMe
  2. Bộ điều khiển Premium Remote
  3. Tích hợp giọng nói Alexa, Google Assistance
  4. Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC sử dụng có khả năng tiết kiệm gấp 4 lần so với động cơ truyền thống.

Đặc biệt với công nghệ senseME độc quyền giúp cho quạt trần Haiku kiểm soát được từng vòng quay, cảm biến nhận dạng giúp cho quạt hoạt động khi có người trong phòng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Quạt trần Haiku USA đã làm hài lòng gia chủ tại Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Quý khách hàng đã tin dùng và lắp đặt 6 bộ quạt trần Haiku cho không gian nhà mình.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN HAIKU TẠI NHÀ KHÁCH

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H.G.P là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Nhà Phân Phối Chính thức Quạt công nghiệp Big Ass Fans tại Việt Nam
HGP (Hồ Gia Phát)

> Showroom tại TP HCM: 184 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

> Showroom tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900633620  – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Quạt trần quan tâm
Haiku H Series
Haiku™ USA
(1)
Haiku H 60", Caramel Bamboo, Oil-Rubbed Bronze Haiku H sải cánh 152 cm (60 inch) đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng...
Những bài viết liên quan

Tư vấn

Maps

Gọi cho chúng tôi

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

QR code

Chia sẻ

Menu

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập