×
Nhận xét gần đây
Chưa có nhận xét
Tìm kiếm bài viết
Những bài viết liên quan

Quạt trần Haiku lắp tại Khu đô thị Dương Nội - Hà Đông

Đăng tải23/03/2021 by 305
Yêu thích0

Quạt trần Haiku Caramel Bamboo là <>mẫu quạt trần chung cư hiện đại, cũng là mẫu quạt trần phòng khách rất được ưa chọn bởi các khách hàng khi đến showroom của HGP, bởi kiểu dáng hiện đại với thiết kế 3 cánh làm từ tre moso cùng hiệu suất làm mát tuyệt đối với 7 cấp độ gió, cùng khả năng quay đảo chiều thông minh đã được chủ tập đoàn Nam Cường lắp cho nhà của mình tại KDT Dương Nội - Hà Đông.

HGP chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý khách đối với các sản phẩm của HGP, dưới đây là thông tin sản phẩm chi tiết và hình ảnh lắp đặt quạt trần haiku cho Quý khách hàng tham khảo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM HAIKU CARAMEL BAMBOO 52 INCH

HAIKU CARAMEL BAMBOO 52INCH SATIN MOUNT

Quạt trần Haiku được mệnh danh là Quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất trên thế giới được sản xuất bởi hãng xuất quạt hàng đầu Hoa Kỳ Big Ass Fans, được thế giới công nhận với hơn 75 giải thưởng quốc tế danh giá.

Quạt trần Haiku bao gồm các cấu hình tiêu biểu như sau:

  1. Bộ cảm biến công nghệ SenseMe
  2. Bộ điều khiển Premium Remote
  3. Tích hợp giọng nói Alexa, Google Assistance
  4. Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC sử dụng có khả năng tiết kiệm gấp 4 lần so với động cơ truyền thống.

Đặc biệt với công nghệ senseME độc quyền giúp cho quạt trần Haiku kiểm soát được từng vòng quay, cảm biến nhận dạng giúp cho quạt hoạt động khi có người trong phòng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Quạt trần Haiku USA đã làm hài lòng gia chủ tại Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Quý khách hàng đã tin dùng và lắp đặt 6 bộ quạt trần Haiku cho không gian nhà mình.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN HAIKU TẠI NHÀ KHÁCH

Quý khách hàng yêu thích sản phẩm quạt trần thông minh Haiku, hãy gọi đến tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất.

Quạt trần quan tâm
Những bài viết liên quan
Để lại bình luận
Để lại một câu trả lời

Tư vấn

Maps

Gọi cho chúng tôi

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Sign in