×
Tìm kiếm bài viết
Những bài viết liên quan

Quạt trần thông minh Haku từ hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans, Hoa Kỳ

Đăng tải30/10/2020 bởi 285
Yêu thích1

Khi ra mắt cách đây gần một thập kỷ, Haiku đã làm chao đảo thị trường quạt dân dụng với thiết kế thủ công, hoạt động êm ái và chức năng rộng rãi — những cải tiến đã mang về cho nó hơn 75 giải thưởng quốc tế và được vinh danh là quạt trần hiệu quả nhất thế giới và thông minh đầu tiên quạt trần.

Haiku có một động cơ nam châm vĩnh cửu được cấp bằng sáng chế và ba cánh quạt được làm thủ công từ tre Moso năm lớp, nhôm cấp máy bay hoặc composite matrix. Với 10 tùy chọn hoàn thiện, mô hình trong nhà và ngoài trời, công nghệ SenseMe™ tích hợp, ứng dụng di động có sẵn và điều khiển bằng giọng nói, Haiku đáp ứng nhu cầu thoải mái và phong cách của hầu hết mọi không gian.

Hãy cùng khám phá 5 điều tuyệt vời mà quạt trần Haiku mang lại cho bạn

HIỆU SUẤT LÀM MÁT CỦA QUẠT TRẦN HAIKU

Hệ thống động cơ và cánh quạt được cấp bằng sáng chế của Haiku có thể di chuyển hơn 19.000 feet khối (538 mét khối) không khí mỗi phút. Động cơ DC không chổi than và thiết kế cánh gió khí động học giúp giảm thiểu ma sát cơ học và lực cản của gió, giữ cho luồng không khí đều khắp trong vùng phủ sóng.

PHẠM VI LÀM MÁT CỦA QUẠT TRẦN HAIKU

Quạt trần thông minh Haiku 84 inch (213 cm) có thể cung cấp luồng không khí một cách hiệu quả đến các tầng lớp cư trú trên diện tích hơn 855 feet vuông (79 mét vuông). Phạm vi bao phủ rộng của quạt cho phép nó cải thiện sự thoải mái cho người sử dụng và lưu thông không khí trong các không gian thương mại và dân cư ở hầu hết mọi quy mô.

QUẠT TRẦN HAIKU CÓ TỐN ĐIỆN
KHÔNG?

Với mức tiêu thụ điện tối đa chỉ 56 watt, mức sử dụng năng lượng hàng năm của Haiku là không đáng kể so với các giải pháp luồng không khí truyền thống như máy điều hòa (Air Conditioning –
A/C). Quạt đã được ENERGY STAR® công nhận một lần nữa vào năm 2020 là “Hiệu quả nhất”, với hiệu suất lên đến 1.533 CFM/watt.

Cho phép các doanh nghiệp và chủ nhà tiết kiệm chi phí làm mát và sưởi ấm quanh năm bằng cách giảm nhu cầu điều hòa không khí (AirConditioning – A/C) vào mùa hè và cải thiện sự lưu thông của không khí được làm nóng vào mùa đông. Những khoản tiết kiệm năng lượng này nhiều hơn bù đắp chi phí hoạt động hàng năm ước tính khiêm tốn của quạt là 3,70 đô la Mỹ — chỉ 0,01 đô la mỗi ngày.

QUẠT TRẦN HAIKU CÓ NHIỀU CHẾ ĐỘ ĐIỀU KHIỂN

Bộ điều khiển có sẵn của Quạt trần Haiku bao gồm điều khiển từ xa đa chức năng cao cấp và giá đỡ treo tường mỏng. Điều khiển từ xa cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quạt và mức độ sáng của đèn LED, đồng thời kích hoạt các chế độ Sleep, Timer và Whoosh.

Công nghệ SenseMe tích hợp sử dụng cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và chuyển động của quạt để theo dõi điều kiện phòng và tự động điều chỉnh hoạt động để duy trì sự thoải mái cho người ở. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động của Haiku, người dùng có thể đặt tùy chọn luồng không khí và ánh sáng, lên lịch hoạt động thường xuyên và truy cập bốn chế độ hoạt động đặc biệt của quạt — bao gồm Fan Eco tiết kiệm năng lượng — để tự động tạo sự thoải mái.

Chủ sở hữu quạt cũng có thể tích hợp với bộ điều nhiệt thông minh Ecobee hoặc sử dụng Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển quạt và đèn LED tùy chọn của họ bằng lệnh thoại.

QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU CÓ GÂY ỒN KHÔNG?

Động cơ nam châm vĩnh cửu của quạt trần Haiku giúp loại bỏ ma sát bàn chải và giảm thiểu tiếng ồn cơ học, trong khi các cánh khí động học của nó thực tế không tạo ra nhiễu động gió. Đo ở mức dưới 35 dBA ở RPM tối đa, Haiku mang lại hiệu suất gần như im lặng, với mức âm thanh có thể so sánh với tiếng thì thầm.

Khi chạy ở tốc độ thấp để gây mất ổn định, âm thanh hoạt động
của quạt không thể nhận thấy được.

Với ngần ấy những tính năng  uyệt vời mà quạt trần Haiku mang lại, Haiku xứng đáng là mẫu quạt trần đẳng cấp, mang lại nét cuốn hút riêng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tại Việt Nam, Công ty HGP là đơn vị phân phối độc quyền các
sản phẩm quạt trần cao cấp Haiku của hãng Big Ass Fans. Đối với chúng tôi

"Chất lượng không chỉ là mục tiêu cuối cùng mà đó còn
là một lời CAM KẾT"

Quạt trần quan tâm
Quạt trần Haiku
39.700.000 đ
(1)
Haiku H 60", Caramel Bamboo, Black Haiku H sải cánh 152 cm (60 inch) đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng nói...
Quạt trần Haiku
39.700.000 đ
(1)
Haiku H 60", Caramel Bamboo, White Haiku H sải cánh 152 cm (60 inch) đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng nói...
Alexa Echo, Google Assistant
Quạt Trần Trang Trí
0 đ
(1)
Haiku 84", Caramel Bamboo, Satin Nickel Haiku sải cánh 213cm (84 inch) Indoor đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng...
Alexa Echo, Google Assistant
Quạt Trần Trang Trí
0 đ
(1)
Haiku 84", Caramel Bamboo, Black Haiku sải cánh 213cm (84 inch) Indoor đã bao gồm các cấu hình như sau: Bộ cảm biến SenseME™ Technology (xem thêm) Bộ điều khiển Premium Remote Tích hợp sẳn ra lệnh bằng giọng nói...
Những bài viết liên quan

Tư vấn

Maps

Gọi cho chúng tôi

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

QR code

Chia sẻ

Menu

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập