×
Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.
Nhận xét gần đây
Chưa có nhận xét
Tìm kiếm bài viết
Những bài viết liên quan

Quạt trần thương mại Essence tại dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng HOIANA

Đăng tải3 Months ago by 181
Yêu thích0

DỰ ÁN: QUẠT TRẦN CÁNH LỚN ESSENCE LẮP ĐẶT TẠI HOIANA

HOIANA là khu nghỉ dưỡng phức hợp, casino, sân golf có quy mô gần 1.000 ha, với tổng mức đầu tư 4 tỷ USD, nằm trên địa phận 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên) và xã Bình Dương (huyện Thăng Bình), tỉnh Quảng Nam.

Là khu nghỉ dưỡng tích hợp quy mô lớn đầu tiên trong khu vực, một trong những điểm đặc biệt nhất của HOIANA là bờ biển dài hơn 3 km, nơi sẽ xây dựng Câu lạc bộ bãi biển độc đáo. (theo báo Tin Tức).

Với quy mô và tiện ích xứng tầm, chủ đầu tư HOIANA đã ký kết hợp tác với công ty TNHH TM&DV HGP để lặp đặt những chiếc quạt trần Essence từ hãng quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans cho khu nghỉ dưỡng phức hợp HOIANA.

QUẠT TRẦN CÁNH LỚN ESSENCE LẮP CHO KHU NGHỈ DƯỠNG PHỨC HỢP HOIANA

Với 3 đặc điểm ưu việt dưới đây, nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng HOIANA đã chọn quạt trần Essence để điểm tô và làm mát cho khu nghỉ dưỡng phức hợp của mình:

1. Quạt trần Essence của Big Ass Fans là quạt trần cánh lớn tiết kiệm điện vừa là một tác phẩm nghệ thuật cho các không gian thương mại, trong nhà hoặc ngoài trời.

2. Với động cơ truyền động trực tiếp (Direct Drive) không hộp số cung cấp sự chuyển động không khí yên tĩnh, thoải mái.Essence lý tưởng cho mọi không gian từ sảnh, gian hàng, địa điểm âm nhạc đến khu vực ăn uống bên bờ biển hoặc nhà hát ngoài trời.

3. Quạt Essence là dòng quạt làm mát cung cấp khả năng làm mát vừa hoài hòa về kiến trúc và tiêu chuẩn thiết kế với 64 tiêu chuẩn dành cho quạt trần.

Quạt trần Essence không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian tại HOIANA, mà công năng làm mát diện rộng và khả năng tiết kiệm điện ở mức tối ưu đã làm hài lòng chủ đầu tư cũng như khách hàng trải nghiệm dịch vụ từ khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất Việt Nam.

QUẠT TRẦN CÁNH LỚN ESSENCE HOÀN TẤT LẮP ĐẶT TẠI DỰ ÁN HOIANA

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm đến các sản phẩm quạt trần của HGP, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 6336 20 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
Đối với HGP "Chất lượng không chỉ là một mục tiêu cuối cùng, mà đó còn là một lời CAM KẾT" 

Quạt trần quan tâm
Những bài viết liên quan
Để lại bình luận
Để lại một câu trả lời

Home

Maps

Cài đặt

Bấm để xem thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Sign in